Hơn 100 đại diện của các công ty CNTT và tổ chức giáo dục phi truyền thống của Việt Nam, trong đó có NAL, đã tham gia webinar này để thảo luận và thống nhất các giải pháp phát triển nguồn nhân lực kỹ thuật cho cuộc cách mạng số của Việt Nam.

フォロー&いいね!してね!

 

Sự phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ số, kinh tế số tại Việt Nam đặt ra những đòi hỏi về nguồn nhân lực IT mạnh mẽ về cả số lượng lẫn chất lượng. Sự thiếu hụt đội ngũ IT đang là bài toán nan giải đối với phần lớn các công ty phần mềm trong tình hình hiện tại; vì thế mà công tác đào tạo đang được các công ty IT chú trọng, đặc biệt tại NAL.

Ngày 19/08, NAL tham gia Hội thảo trực tuyến “Đào tạo nhân lực công nghệ cho Cách mạng 4.0 do FUNiX tổ chức nhằm tìm giải pháp cho vấn đề thiếu hụt nhân lực CNTT.

NAL và hơn 100 đại diện doanh nghiệp công nghệ cùng đơn vị đào tạo phi truyền thống tham gia hội thảo để cùng thảo luận, thống nhất một giải pháp đào tạo nhân lực công nghệ cho cuộc cách mạng số ở Việt Nam.

Đến với hội thảo, NAL không chỉ được cập nhật những xu hướng công nghệ sẽ phát triển tại Việt Nam trong thời gian tới mà còn học hỏi được các chiến lược tuyển dụng, mô hình đào tạo nhân lực để có thể vận dụng vào giải bài toán thiếu hụt nhân sự cho NAL.

Buổi hội thảo kết thúc tốt đẹp bằng sự kiện NAL cùng các doanh nghiệp tham gia đã ký bản cam kết cộng đồng chung tay giải quyết bài toán nhân lực cho cuộc cách mạng 4.0. Lời cảm kết này mở ra rất nhiều cơ hội không chỉ đối với các bạn sinh viên, kỹ sư CNTT mà còn đóng góp cho sự phát triển của ngành CNTT Việt Nam trong thời gian tới.

Để có các bản cập nhật mới nhất , hãy theo dõi trang Facebook của chúng tôi: https://www.facebook.com/media.nal

Cảm ơn bạn!

0/5 (0 Reviews)
フォロー&いいね!してね!