Vào ngày này, thay cho lời cảm ơn những người đồng nghiệp đáng mến của mình, các nam NAL đã tạo bất ngờ với rất nhiều công sức và khối óc cho các nữ NAL.

フォロー&いいね!してね!

 

Hà Nội đã trải qua những tháng ngày giãn cách xã hội khá dài do sự bùng phát của dịch bệnh covid-19, các thành viên của NAL đã phải tạm xa cách trong một thời gian tương đối dài. Sự kiện 20/10 lần này càng trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Kế hoạch tổ chức sự kiện đã được các anh em chuẩn bị từ nhiều ngày trước, dành tặng tới các chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Hàng năm dịp này đều được các chị em NAL vô cùng chờ đón vì biết các anh luôn tạo ra những điều vô cùng đặc biệt dành tặng các chị em. Ngày nào cũng được các anh quan tâm, giúp đỡ trong công việc. Nhưng trong một ngày đặc biệt như ngày 20/10, sự quan tâm, ân cần ấy càng mang đến một cảm giác hạnh phúc mới lạ. Thì ra hạnh phúc không chỉ đến từ những người thân trong gia đình mà còn đến từ những anh bạn đồng nghiệp đáng quý. 

Con người tại NAL luôn sống tình cảm và quý mến nhau là vậy đó. Trong một công ty IT với hơn 100 nhân sự nhưng có chưa tới 30 nhân sự nữ, vì vậy mà hội chị em ở NAL càng được yêu thương hơn. Có một điều chắc chắn không phải vì ít phụ nữ trong công ty nên ngày 20/10 mới được các anh em chú trọng, số lượng nhân sự nữ lớn hơn nhiều lần con số đó, thậm chí áp đảo các anh thì sự kiện này chắc chắn vẫn được các anh dành nhiều tâm huyết để chuẩn bị. Phái mạnh ở NAL tâm lý lắm, họ biết 20/10 là một ngày đặc biệt, ngày phụ nữ được tôn vinh, ngày các chị em vô cùng đón chờ. Họ có thể dành những sự quan tâm đặc biệt cho người thân của mình vậy thì những người đồng nghiệp cũng xứng đáng nhận được sự quan tâm của họ.

Thay lời toàn thể các đồng nghiệp nam, anh Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó Tổng Giám Đốc NAL Việt Nam đánh giá cao đóng góp của các chị em trên mọi phương diện, từ nỗ lực hoàn thành tốt công việc ở cơ quan cho đến việc chăm sóc tận tình cho gia đình. Thay mặt những đóa hoa xinh đẹp trong đại gia đình NAL, chị Dương Thị Mai Liên – trưởng phòng nhân sự đã bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm của ban lãnh đạo cùng toàn thể phái mạnh đã tạo một sự kiện đáng nhớ dành tặng chị em, cảm ơn vì các anh em đã luôn chia sẻ, đồng hành không những trong công việc mà còn là người những người anh, người em và người bạn trong cuộc sống.

0/5 (0 Reviews)
フォロー&いいね!してね!