Ngày 14/03 đối với các thành viên của gia đình NAL Việt Nam là một ngày hết sức đặc biệt. Bởi vào ngày này 7 n […]

フォロー&いいね!してね!

Ngày 14/03 đối với các thành viên của gia đình NAL Việt Nam là một ngày hết sức đặc biệt. Bởi vào ngày này 7 năm trước, NAL Việt Nam chính thức được hình thành. Từ một công ty với hơn mười thành viên, sau 7 năm hoạt động, quy mô toàn group đã tăng đến con số 200 người.

7 năm hoạt động, hợp tác với hàng trăm khách hàng Nhật Bản, hoàn thành hàng trăm dự án lớn nhỏ, có thành công và có cả những khó khăn, thách thức; nhưng với NAL Việt Nam, niềm vui nhất là có những người bạn đồng hành.

Nhân dịp sinh nhật công ty năm nay, NAL tổ chức tri ân cho các thành viên đã có 5 năm gắn bó.

  • Anh Lê Ngọc Thương – Product Owner
  • Anh Nguyễn Ngọc Tú – Product Owner
  • Anh Nguyễn Quang Hiệp – Product Owner
  • Chị Mai Thị Hương – Admin

Giữa thời điểm nhạy cảm do dịch bệnh Covid-19, NAL đã tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ ấm cúng để các thành viên có thể cùng nhau nhìn lại quãng đường đã đi và cùng nhau ôn lại những kỷ niệm xưa cũ.

“Ngày anh vào công ty, anh chỉ xác định làm ở đây một thời gian để học hỏi lấy thêm kinh nghiệm thôi, khoảng 1,2 năm gì đấy rồi chuyển công ty khác. Nhưng giờ gắn bó với NAL đến tận giờ phút này vì càng học, càng làm thì càng thấy những thứ mình biết vẫn chưa đủ và vẫn cần thêm nhiều kinh nghiệm hơn nữa. Anh ở công ty cũng 5 năm rồi, cũng chứng kiến nhiều người ra, người vào, nhiều lúc tâm trạng cũng bị ảnh hưởng, nhưng rồi mọi thứ cũng qua đi. Anh hi vọng sẽ được gắn bó với NAL lâu hơn nữa, và quan trọng nhất là được làm việc cùng anh em ở đây dài dài, để nhiều năm sau nữa, sẽ được chứng kiến thêm nhiều người đứng trên bục 5 năm năm.” – Chia sẻ của anh Lê Ngọc Thương.

Còn với anh Nguyễn Quang Hiệp, anh Hiệp vẫn còn nhớ như in ngày đầu tiên anh đi làm tại NAL. “Anh nghe nói, cùng đợt vào với anh là một bạn với cái tên hết sức thân thương Lê Ngọc Thương, anh đã nuôi hy vọng là một bạn nữ xinh xắn đáng yêu. Nhưng rất không may chính là anh Thương đầy nam tính với râu và tóc. Dự án đầu tiên anh làm Play Mountain mà hiện tại team anh đang chịu trách nhiệm maintain. Cũng chính dự án này đã trở thành dự án tốt nghiệp của rất nhiều các bạn thực tập sinh tại NAL Việt Nam.”

5 năm không phải là thời gian dài, nhưng đối với NAL Việt Nam, nhất là trong ngành IT, thì 5 năm gắn bó quả thật vô cùng đáng quý. Những món quà NAL gửi tặng các anh chị, tuy chỉ là vật chất nho nhỏ nhưng có giá trị tinh thần vô cùng to lớn, hy vọng có thêm nhiều anh/chị gắn bó dài lâu hơn nữa với NAL để không phải là 5 năm mà là 10 năm, 20 năm.

Một lần nữa, trân trọng cám ơn anh chị đã luôn kề bên, cống hiến trong quãng thời gian qua ❤️

0/5 (0 Reviews)
フォロー&いいね!してね!