Với mục đích phát triển công nghệ thông tin Việt Nam và bổ sung nhân sự cho công ty IT Việt Nam, ngày 03/8, NA […]

フォロー&いいね!してね!

Với mục đích phát triển công nghệ thông tin Việt Nam và bổ sung nhân sự cho công ty IT Việt Nam, ngày 03/8, NAL Việt Nam đã tới và giới thiệu nội dung Chương trình Thực tập nghề nghiệp với hơn 120 sinh viên năm 2 ngành ứng dụng phần mềm của Cao đẳng nghề Bách Khoa

Quan hệ hợp tác giữa NAL Việt Nam và trường Cao đẳng nghề Bách Khoa bắt đầu từ việc nhận đào tạo thực tập sinh cho một số sinh viên khóa 8 của khoa công nghệ thông tin. Tới nay, mỗi năm NAL sẽ nhận 7-10 sinh viên có kết quả học tập xuất sắc từ CĐ nghề Bách Khoa gửi sang thực tập. 

Để mở rộng phạm vi hợp tác giữa công ty IT Việt Nam và trường học, năm 2020, NAL quyết định tham gia Chương trình Thực tập nghề nghiệp do CĐ nghề Bách Khoa tổ chức. Chương trình kéo dài 2 tuần dành cho sinh viên năm 2 ứng dụng phần mềm nhằm giúp sinh viên có kỹ năng học tập, làm việc và định hướng được mình cần làm gì để phát triển bản thân trong nghề lập trình. Trong 2 tuần thực tập, sinh viên sẽ được học cách xây dựng cho mình một Tư duy phát triển từ khoá học Nuôi dưỡng tư duy phát triển trên nền tảng học tập trực tuyến AgileLearn. 

Ngoài tư duy phát triển, NAL giới thiệu thêm khóa học Learning how to learn – Học cách học. Khóa học này sẽ giúp các bạn sinh viên hiểu lợi ích của việc học có phương pháp, học đúng cách và luyện tập một số kỹ năng giúp tập trung hiệu quả, loại bỏ các thói quen không tốt. NAL cũng khuyến khích sinh việc đọc sách và luyện giải thuật trên các nền tảng online. 

Buổi giới thiệu nội dung Thực tập nghề nghiệp nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của đông đảo sinh viên tham gia. Một số bạn rất tích cực trong việc trao đổi để có thêm thông tin về NAL, thông tin khoa học và lợi ích các bạn đạt được sau khi hoàn thành chương trình thực tập. 

NAL tin rằng chương trình đào tạo này sẽ tạo nền móng vững chắc cho đội ngũ chuyên viên phát triển hệ thống Việt Nam trong tương lai và đóng góp cho sự phát triển của nền công nghiệp công nghệ thông tin không chỉ trong nước mà còn phát triển Outsourcing công nghệ.


0/5


(0 Reviews)

フォロー&いいね!してね!