NAL Holdings chính thức ký kết hợp tác kinh doanh với Công ty cổ phần SRA từ ngày 01/06/2020. SRA là công ty c […]

フォロー&いいね!してね!
情報技術の発展
NAL Holdings chính thức ký kết hợp tác kinh doanh với Công ty cổ phần SRA từ ngày 01/06/2020.
SRA là công ty cung cấp xây dựng hệ thống, dịch vụ vận hành và bán hàng (sản phẩm / giải pháp) cho khách hàng, là những công ty hàng đầu trên thị trường, bằng các giải pháp công nghệ tiên tiến và tiếp cận toàn cầu trong công nghệ nhúng, internet, phần mềm nguồn mở và bảo mật.
Với lợi thế hơn 8 năm phát triển thị trường offshore phần mềm trong nhiều lĩnh vực như chăm sóc y tế, điện lực, thương mại điện tử, cloud computing và IoT, NAL là đối tác chiến lược được SRA đánh giá cao và lựa chọn ký kết hợp tác khi mở rộng thị trường kinh doanh tại khu vực Đông Nam Á.
Đại diện Công ty cổ phần SRA – ông Ishisone Makoto (CTO) phát biểu:
“Hiện nay, chuyển đổi số DX đang lan rộng ở mọi ngành công nghiệp khác nhau. Cùng với điều này, nhu cầu về dịch vụ sản phẩm và phát triển hệ thống để mở rộng kinh doanh bằng cách sử dụng các công nghệ mới như AI và cloud cũng ngày càng tăng. Chúng tôi rất vui mừng khi có thể đáp ứng được các nhu cầu như vậy sớm hơn và tốt hơn thông qua việc hợp tác với NAL. Đông Nam Á là một khu vực quan trọng trong chiến lược phát triển toàn cầu của Tập đoàn SRA. Trong tương lai tới, chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau để phát triển thị trường mới bằng cách kết hợp các thành tựu và công nghệ của cả hai công ty.
Thông qua việc hợp tác kinh doanh này, SRA sẽ hỗ trợ mở rộng kinh doanh “ChatOps” – sản phẩm AI được phát triển bởi NAL (công cụ tự động hóa quy trình kinh doanh, sử dụng công nghệ AI tương tác) sang Nhật Bản, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á, bằng cách tận dụng các kỹ thuật công nghệ tiên tiến và lợi thế của các chi nhánh trong nước Nhật và trên thế giới của SRA.
NAL và SRA sẽ phát huy các thế mạnh công nghệ và know-how của mình để mở rộng mảng offshore phần mềm ra thị trường Nhật Bản và Âu Mỹ; phát triển và bán các sản phẩm liên quan đến AI cho các công ty / nhà sản xuất Nhật Bản tại Nhật Bản và Đông Nam Á; đồng thời cùng hợp tác nghiên cứu tập trung vào các lĩnh vực tăng trưởng như AI / IoT.”
Đại diện công ty cổ phần NAL Holdings ông Phạm Mạnh Lân (CEO) cho biết:
“Thông qua hợp tác kinh doanh với SRA lần này, chúng tôi rất vui mừng khi có thể tận dụng thế mạnh của hai công ty và hợp tác không chỉ ở thị trường Nhật Bản và Đông Nam Á, mà còn trên toàn cầu, bao gồm cả Châu Âu và Mỹ. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ hợp tác cùng nhau để hỗ trợ mạnh mẽ việc thúc đẩy chuyển đổi số (DX), đồng thời sử dụng các công nghệ tiên tiến để góp phần tăng cường khả năng cạnh tranh để phát triểnkinh doanh của các công ty Nhật Bản.”

0/5


(0 Reviews)

フォロー&いいね!してね!