Ngày 31/07, buổi họp tổng kết 6 tháng đầu năm diễn ra dưới sự điều hành của anh Nguyễn Trọng Nghĩa – Tổn […]

フォロー&いいね!してね!

Ngày 31/07, buổi họp tổng kết 6 tháng đầu năm diễn ra dưới sự điều hành của anh Nguyễn Trọng Nghĩa – Tổng giám đốc công ty NAL Việt Nam và sự tham gia của toàn bộ nhân viên NAL đã diễn ra thành công tốt đẹp. Toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo công ty NAL cùng nhau ngồi lại để xem kết quả công việc trong 6 tháng qua và đặt mục tiêu cho 6 tháng cuối năm.

Sẽ có rất ít công ty IT Việt Nam nào nhân viên được biết tình hình kinh doanh của công ty. Tại NAL, mọi nhân viên đều có quyền biết, tham gia và đóng góp ý kiến để xây dựng tổ chức hoàn thiện hơn. 

Các nhân viên không chỉ biết được tình hình hoạt động trong team của mình, mà còn nắm được thông tin các dự án mà toàn bộ các team trong công ty đang đảm nhận. 

Nhìn lại tình hình hoạt động 6 tháng vừa qua, mọi người cùng nhau đúc rút kinh nghiệm, nghiên cứu triển khai những hoạt động mới để hoàn thiện tổ chức. Tổ chức sẽ chỉ vững mạnh khi nhận được sự đồng lòng, tận tâm của toàn thể nhân viên, và đó là những gì mà NAL đã làm rất tốt. 

Tất cả mọi người cùng xây dựng, đóng góp ý kiến cải tiến quy trình làm việc, lên ý tưởng các hoạt động khai phá sức mạnh nội bộ, đưa ra đề xuất nâng cấp sản phẩm. Có một điều không thể phủ nhận, anh em NAL không chỉ giỏi code, mà còn giỏi tổ chức, vận hành. Sự tích cực tham gia thảo luận trong buổi họp của toàn thể mọi người chính là khởi đầu cho những cải tiến mới, thắng lợi mới.

Có một điều đáng mừng là NAL đã làm tốt trong việc xử lý khủng hoảng do Covid 19 để lại. Trong khi các công ty Offshore Việt Nam khác phải cắt giảm nhân viên, giảm lương người lao động, thì ở NAL, lương thưởng của toàn thể chuyên viên phát triển hệ thống Việt Nam vẫn được đảm bảo, vẫn có phúc lợi đi kèm, cụ thể là mọi người đã có một chuyến nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng – 1 trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của Việt Nam. Khó khăn thời Covid công ty nào cũng phải trải qua, nhưng lãnh đạo công ty NAL Việt Nam vẫn muốn mang đến toàn thể nhân viên một sự hài lòng tối đa để mọi người có thể dành toàn bộ tâm trí cho các dự án mà NAL đang đảm nhận.

6 tháng đầu năm đã đi qua và đạt được những thắng lợi nhất định, toàn thể lãnh đạo và nhân viên NAL tin rằng 6 tháng cuối năm, tốc độ tăng trưởng sẽ lớn hơn nữa, NAL sẽ tiếp tục thực hiện nhiều dự án Offshore lớn hơn nữa và nhận được đánh giá tốt từ các khách hàng Nhật Bản.


0/5


(0 Reviews)

フォロー&いいね!してね!